An Gia Investment là ai?

An Gia Investment là Nổi lên như một người đầu tư uy tín tại môi trường BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh, nhưng ít ai nắm rõ thành tích đáng khâm phục của chủ đầu tư An Gia Invesstment. Cùng đào bới cũng như gồm cái nhìn bao quát về chủ đầu tư dự án này!

ra mắt về chủ đầu tư An Gia Investment

được thành lập từ năm 2008, An Gia Investment khởi đầu là đơn vị chuyên được cung cấp phục vụ BĐS Địa Ốc. Mang đến năm 2014, chủ An Gia chính thức biến thành công ty lớn chuyên dự án cũng như đi lên những dự án nhà ở, căn hộ cao cấp trên thành phố.

Sáp nhập cũng như thâu tóm về là một chiến lược phát triển BĐS Nhà Đất căn hộ xuyên suốt của An Gia Investment. Cùng với sách lược thông thái này, tuy mới chỉ có mặt tại môi trường vào 10 năm tuy vậy Bất Động Sản Nhà Đất An Gia giành được những thành tựu nổi trội nhằm khẳng định lợi thế và tiềm năng phát triển của bạn trên môi trường nhà đất toàn quốc.

Ngày 26/7/2015 trở thành cột mốc đáng nhớ đối với chủ An Gia, khi công ty này chính thức ký kết tích hợp tác toàn thể giá trị 200 triệu $ cùng với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau một năm làm việc và đánh giá. bán chung cư sunshine city

Creed Group Nhật Bản đầu tư 200 triệu USD vào An Gia Investment

Creed Group Nhật Bản dự án 200 triệu $ trong An Gia Investment

Creed Group đc ra đời vào khoảng thời gian 1996 và đi lên những dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ đô la. Đến lúc này, quỹ đã đi lên nhiều Dự Án BĐS trên các nước nhà như: Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Nước Singapore, Myanmar, Bangladesh cũng như nước ta.

cùng với nguồn tiền này, An Gia Investment đã hoàn toàn có thể thoải mái tự tin tạo ra các thương vụ M&A, vốn dĩ là chiến lược đi lên xuyên thấu của bộ phận này, cùng lúc cũng mang công ty lớn này trở thành trong những nhà đầu tư ở nước ta có số vốn liếng “dự trữ” hàng nghìn tỷ đồng tiền mặt, mang đến mang lại An Gia một nguồn ngân sách vững mạnh để gia công dự án đẳng cấp trong time đến. Ngoài đầu tư vốn, Creed Group còn giao technology đi lên dự án công trình của Nhật Bản cho doanh nghiệp An Gia, bảo đám chắc chắn mỗi dự án công trình đều đạt chuẩn nước ngoài về tiến độ, xây dựng quy hoạch cũng như phong cách xây dựng.

đi theo phương thức mỗi năm, An Gia Investment tiếp tục phát triển quy hoạch và chi thị trường khoảng 2 nghìn căn hộ trung đẳng cấp, có thiết kế thượng lưu cũng như tầm giá thích hợp. Mục đích cho năm 2020, An Gia Investment bỏ ra môi trường thành phố khoảng 10.000 căn nhà. Khoảng xem của đơn vị khi là biến thành tập đoàn BĐS hàng đầu nước ta băng qua đầu tư và phát triển các dự án nhà đất, đạt 1 tỷ đô la tổng trị giá bán gia tài cho năm 2020. sunshine city quận 7

lân cận tiềm lực mạnh mẽ về nội lực,CĐT An Gia Investment còn lựa chọn những đối tác chiếc lược uy tín để sát cánh bền bỉ như:

  • Creed Group
  • chủ CP đi lên Bất Động Sản phát triển – công ty chuyên dự án phát triển những dự án Bất Động Sản, hotel, resort chất lượng cao, căn hộ, căn hộ, căn biệt thự cao cấp…
  • công ty đối tác ngân hàng độ tin cậy số 1: Ngân Hàng BIDV, Viettinbank…
  • đối tác doanh nghiệp thiết kế nội địa lẫn quốc tế cùng với chất lượng hàng đầu: Apave, An Phong, Savills…

thành công hiện hữu từ những dự án từng thực hành của công ty lớn An Gia

cùng với điểm cộng về cả nội lực và công ty đối tác chiếc lược, nhà đầu tư An Gia Investment đạt được các thành tựu khi xác lập nên rất nhiều các dự án lớn sống TP.Hồ Chí Minh như:

  • – The Star – khu căn hộ phức hợp cao cấp tại Bình Tân
  • – River city – Tuyệt tác căn nhà mặt con sông Thành Phố Hồ Chính Minh tại quận 7
  • – The Garden – trung tâm dân cư độc lập tại Tân Phú
  • – An Gia Riverside – khu nhà đơn lập ven sông trên Q7
  • – Angia Skyline – khu nhà độc lập đẳng cấp trên Q7 Thành Phố Hồ Chí Minh
  • – và đặc trưng khi là dự án công trình River Panorama – dự án công trình nhà ở sang trọng ven sông nằm ngay Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án đó đã mang lại thành công vang dội đến đơn vị dự án An Gia và càng khẳng định địa vị của công ty lớn An Gia trên thị trường nhiều tầng TP.HCM.

River city – Tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn tại quận 7

River city – Tuyệt tác căn nhà bên sông Thành phố mang tên Bác tại Q.7

đặc trưng, đa phần những dự án công trình tại trước khi có sự kết nối của An Gia đều là các dự án công trình “trùm mền” và không tồn tại chút sắc nét trong quãng một khoảng thời gian dài do người đầu tư cũ không đủ tiềm lực. Dưới đây, bằng năng lực có tiềm lực và tầm coi sách lược, An Gia đã tạo ra thương vụ chuyển nhượng vốn ở các dự án này, chính thức biến thành khách hàng dự án để phục hồi các mảnh đất đầy tiềm lực vẫn còn đang được bỏ ngỏ, thổi luồng sinh khí còn mới mang lại BĐS Nhà Đất địa phận ven Thành Phố Hồ Chính Minh.

đầu tiên khi là đi lên dự án Bất Động Sản An Gia Riverside cũng như Angia Skyline từ 2 block của DA Lacasa. Chỉ trong vài tháng, 90% tại tổng cộng 800 căn hộ cao cấp đã được bán sạch. Cả 2 dự án công trình đã cất nóc vượt quy trình và cũng đã hoàn chỉnh giao đến người dân vào thời điểm cuối năm 2017, trái lại hoàn chỉnh với trạng thái “trùm mền” hàng mấy năm trời trước kia. Cạnh bên đó nhất, An Gia và Creed Group cũng đã liên minh với công ty CP phát triển Bất Động Sản phát đạt tái khởi động DA River City, quy mô 11,25 ha và đang thi công đúng tiến độ xây lắp, tìm tòi giao vào khoảng thời gian 2019.

Trước thời gian Creed Group tham dự, An Gia Investment cũng đã tạo nên mua lại rất nhiều dự án công trình bị “đóng băng” trong nhiều năm liền, tất cả đều đc “hồi sinh” sau khoản thời gian chuyển nhượng cho An Gia Investment. Thí dụ như dự án The Garden (quận Tân Phú) mua lại của người tiêu dùng Trách Nhiệm Hữu Hạn đầu tư Nakyco đc giao đến người sử dụng hồi tháng 6/2016, sẽ nhanh chóng tăng giá thành rộng 40% ngay thời gian chuyển giao nhà, mật độ ao ước của không ít người tiêu dùng hiện tại dựa vào những ưu thế độc quyền không đâu tất cả được; dự án Angia Star (quận Bình Tân) thâu tóm về của bạn CP dự án thi công Tân Bình cũng sẽ được bàn giao vào quý II/2017. Có thể khẳng định, tất cả sản phẩm của BĐS Nhà Đất An Gia đều được giới trình độ Dự kiến cao về tiện nghi, quy hoạch, chiến lược bán sản phẩm và được quý khách nhanh chóng đón nhận.

theo chia sẻ của ông Nguyễn Trung Tín – tổng giám đốc An Gia Investment, trung bình An Gia bán tốt 80% giỏ hàng tại tổng số căn hộ chung cư ở dự án chỉ trong khoảng thời gian 3 tháng. Nhân tố tạo nên sự thành công đó là nhớ đội ngũ chỉ đạo trẻ cũng như các đối tác chiến lược sẽ chuẩn bị rất là kĩ càng trước lúc mang dịch vụ ra thị trường. An Gia sẽ cùng những đơn vị thiết kế từ Nước Singapore cũng như Australia tạo các sản phẩm rực rỡ, riêng biệt. Các căn hộ tạo nên ngoài tính thẩm mỹ và làm đẹp còn tồn tại giá trị chi tiêu và sử dụng Gia Công. Khi mà, bầu không khí bên trong căn hộ được thiết kế với thông minh, không tồn tại một centimet nào dư thừa, tạo sức cuốn hút khó cưỡng cùng với bất kể cư dân nào.

ý tưởng cùng với dự án như thiết kế căn nhà của chính bản thân mình

Chính chiến lược cũng như kim chỉ nam phát triển nhắm trong nhu cầu và các hy vọng của KH đã làm những dự án công trình mang thương hiệu An Gia chưa lúc nào hết hot trên thị trường. Trên từng dự án công trình mà mình kết nối, An Gia Investment luôn ngắm nhìn chính là tổ ấm của chính mình cũng như dốc toàn sức lực.

Biết quý khách tâm điểm về chất lượng sống, công ty lớn An Gia sẽ tập trung trong xây dựng những lợi ích trung tâm đẳng cấp; nhà đầu tư yên tâm về vấn đề học hành của con cái, An Gia sẽ gắn kết với tập hợp Trường nước ngoài Canada CISS khét tiếng dành khuyến mãi cho chúng ta các suất học bổng lên đến 500 tr đồng; nhà đầu tư cần hỗ trợ về kinh tế, An Gia đã vận dụng cơ chế chỉ trả 1 lần 20% cho đến lúc nhận căn nhà, cùng lúc kết hợp với những ngân hàng để cho quý khách hàng vay vốn.

hơn thế, trên thực tế, khi triển khai những dự án căn hộ, An Gia sẽ đầu tư nhiều hơn nữa các gì sẽ cam kết cùng với bạn. Hệ thống tiện ích đc sửa chữa, mở rộng rộng. Những đồ dùng điện, phụ kiện sử dụng tên đẳng cấp hơn. Rõ ràng ở dự án căn hộ The Garden, căn nhà giao đc hoàn thành có thêm trần thạch cao cho khách. Thang máy tiêu chuẩn 17 m/s được nâng lên 25 m/s. Một vài KH trước đây còn băn khoăn, tuy nhiên lúc tới thăm những nhà ở thực tế căn hộ sẽ ngừng đều cảm thấy rất hài lòng cũng như xuống tiền ngay tức khắc.

“Khi cho đóng tiền các đợt cuối, nghe chuyên viên thông báo căn hộ của gia đình bạn sẽ được tặng kèm những vật dụng này tôi thấy ngạc nhiên. Là kẻ đã từng trên căn hộ lâu đời, tôi biết các cụ thể này tưởng chừng chưa trọng điểm mặc dù vậy khi vào tại mới thấy giả dụ chưa khiến hoặc khiến chưa hợp lý sẽ khá bất tiện. Nghe có vẻ như nhỏ dại, nhưng dự án đồng bộ tại gồm mấy trăm căn hộ chung cư tiếp tục tốn đi một khoản phí vô cùng lớn. An Gia Investment sẵn sàng làm điều này, chứng minh đây là người đầu tư rất tâm huyết cùng với dịch vụ cũng như người tiêu dùng của mình” – Chị Thu Thảo, một nhà đầu tư đã mua căn hộ cao cấp The Garden của đơn vị đầu tư An Gia san sẻ.

An Gia Investment đã và đang lên phương án media rất rõ khi giao căn nhà để khách hàng sẽ mua hoặc không mua nhà ở đều biết rõ tập đoàn An Gia khiến đúng cũng như hơn cả các gì cam đoan. Cùng với sự uy tín có tiềm lực tại thị trường, bảo đảm, những dự án tiếp theo do An Gia làm bộ phận dự án sẽ không gây khách hàng bế tắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN