Báo giá dịch vụ thiết kế bao bì

Trong trận chiến bán lẻ, mẫu mã bao bì cống phẩm thích mắt không chỉ dừng ở khái niệm nhận diện thương hiệu, nhưng đó trở thành vấn đề sống còn của 1 thương hiệu, một sản phẩm. Với 5 mẫu báo giá phác thảo bao bì trong bài báo này, chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định rõ hơn về design bao bì, những mảng miếng, cách phân loại bao bì đặt báo giá của các đơn vị phác thảo chuyên nghiệp…

Những bảng báo giá thiết kế bao bì chúng tôi chia sẻ bên dưới được tổng hợp dựa trên khảo sát giá thiết kế bao bì sản phẩm của các đơn vị thiết kế hiện có trên thương trường. Tiêu pha dao động mạnh dựa theo năng lực, cũng như là mức độ nhập cuộc & ý nghĩ đó sáng tạo của từng đơn vị thiết kế.

cho dù you lựa chọn cách thức phác thảo nào, hãy đảm bảo you thu được hoàn toản các file như là trong phiên bản Note báo giá. File vector để có thể tùy ý chỉnh sửa lúc có sự đổi mới về item, thông tin item, hình ảnh vật phẩm…. File PDF gốc đặt đảm bảo rằng you có thể để in ở bất kỳ nhà in nào nhưng không bị sai lệch về màu sắc, font chữ… File JPG/JPEG/PNG đặt dùng trong quảng cáo/marketing, up ảnh trên web, email…

1. Báo giá phác thảo tem nhãn cống phẩm

Tem nhãn vật phẩm là những lên ý tưởng dùng đặt dán lên bao bì sản phẩm có sẵn, hoặc được dán, gói bọc trực tiếp lên sản phẩm. Tem nhãn item có thể được dán trên các chất liệu bao bì như: bao bì bìa, bao bì giấy, bao bì gỗ, bao bì thủy tinh, PP, PE, PVC…

Tem <2cmNhãn 2cm – 20cmNhãn > 20cm
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc; file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & chiếm hữu phiên bản quyền
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & sở hữu phiên bản quyền
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & sở hữu bản quyền
liên hệliên hệliên lạc


Trong thực tế, nếu nhu cầu phác thảo tem nhãn của you chỉ dừng ở mức đơn giản, không quá đặt nặng vấn đề nhận diện trên tem nhãn nhưng mà chỉ nhằm mục đích cho đối tác nắm bắt được thông tin cơ bản về vật phẩm, thương hiệu.

you có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà in, họ sẽ áp biểu tượng và các thông tin cơ bản Công ty đòi hỏi cho nên những mẫu tem nhãn demo có sẵn (những mẫu này được lên ý tưởng theo dạng template và có thể tùy ý thay đổi thông tin, màu sắc logo). Khi đó, nhà in sẽ tính một khoản phí thiết kế rất nhỏ dại, hoặc hoàn toàn không tính tiền thiết kế nếu you in tem hàm lượng to.

Trường hợp bạn kinh doanh những vật phẩm cao cấp, hay như là trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả/hàng nhái mang nhãn hiệu của Công ty. Khi đó, bạn nên thuê 1 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đặt tạo cho nên mẫu tem sản phẩm độc quyền brand, với những hoa văn, họa tiết khó – không thể bắt chước – nhằm phân biệt cùng hàng giả/hàng nhái.

Tem vật phẩm có những loại nào

Tem được chia làm 2 loại chính: tem vỡ & tem decal

ngoài điều đó, một số vật phẩm đặc trưng có thể yêu cầu thêm các chất liệu như sắt, nhôm, thiếc, khắc thủy tinh, gỗ… Với mỗi nguyên liệu không giống nhau, người thiết kế sẽ dành thời gian để nghiên cứu và nói những phương án ý tưởng thích hợp, dễ dãi cho in ấn – gia công.

  • Tem vỡ (tem niêm phong)
  • Tem decal

Tem decal được dán trực tiếp lên item

  • Tem/tag kim loại

Nhãn item có những loại nào?

Cũng gần giống như là tem vật phẩm, nhãn cống phẩm được được dán trực tiếp lên bao bì/sản phẩm đặt cung cấp thông tin về cống phẩm, nhà phát hành cho khách hàng. Nhãn cống phẩm thông thường cung ứng thông tin một cách vừa đủ hơn so cùng tem sản phẩm.

Những thông tin căn bản trên nhãn sản phẩm có thể kể tới như: Tên cống phẩm, thành phần, cách dùng, tác dụng, nơi phát triển…

  • Nhãn cống phẩm kích thước nhỏ
  • Nhãn cống phẩm cỡ trung
tem nhãn ngư quỳnh
  • Nhãn vật phẩm kích thước lớn


2. Báo Giá thiết kế bao bì item

thiết kế bao bì sản phẩm là thiết kế đồ họa tại mọi điểm trên bao bì item, hiểu nôm na là design trên toàn thể các mặt của bao bì – chia thành một thể thống nhất và có tính liên kết cùng nhau.

Tùy theo kích thước và nguyên liệu bao bì, đề nghị của bạn dạng Brief (bản đòi hỏi phác thảo bao bì của khách hàng) nhưng chi tiêu design bao bì cống phẩm dao động với biên độ từ 3.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ.

Bao bì <100gr/100mlBao bì < 10kgBao bì >10kg
+ thiết kế 01 – 02 mẫu
+ biên tập 01 lần – không giới hạn
+ nhập cuộc dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 designer; 01 account
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc; file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền
+ lên ý tưởng 01 – 02 mẫu
+ biên tập 03 lần – không giới hạn
+ tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 – 02 designer; 01 account; 01 content writer
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & chiếm hữu phiên bản quyền
+ design 02 – 05 mẫu
+ chỉnh sửa 05 lần – không giới hạn
+ tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 02 designer; 01 account; 01 content writer
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bạn dạng quyền
liên hệliên lạcliên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN