Cách thiết kế brochure bằng Powerpoint

bài giới thiệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho độc giả những mẹo nhỏ tuổi không thể đánh mất khi thiết kế brochure bằng powerpoint cực công hiệu.

hiện nay các phần mềm của Microsoft Office ngày càng được rất nhiều người lựa chọn với rất nhiều ưu điểm nổi bật. You đang có ý tưởng phác thảo brochure bằng powerpoint nhưng mà không biết làm sao để có được mẫu đẹp nhất. Đừng quá lo ngại, hãy với brasol đi tìm hiểu thông tin bổ ích trong chủ đề bài viết dưới đây.

thiết kế brochure bằng powerpoint 1

Chọn image chất lượng cao

Đây cũng là điểm để ý đầu tiên cho bạn khi lên ý tưởng brochure do đa phần quảng cáo sẽ cần nhiều hình ảnh để có được sự sinh động và đẹp hơn. Bởi vì thế, khi phác thảo bạn cho nên tránh chọn lựa những hình ảnh có kích thước quá bé dại, không sắc nét hoặc bị rối màu. Do chắc chắn những nhân tố này sẽ làm cho công trình của bạn trở nên rối mắt cũng như không còn nổi bật.

Nếu you lưu ý sẽ thấy đa số những tấm poster đẹp sẽ luôn đi kèm với hình ảnh chất lượng cao và rõ ràng. Điều này cũng bộc lộ được tâm huyết của người làm cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị quảng cáo.

Các chữ sắp xếp có lí, có cấp bậc rõ ràng

khi đó, bạn có thể tự điều chỉnh kích thước chữ khác biệt để làm nổi bật lên tín hiệu mà đơn vị muốn nhấn mạnh. Việc chọn lựa cỡ chữ thích hợp sẽ giúp cho bài viết có you có thêm sức hút cũng như là sự nổi bật.

thiết kế brochure bằng powerpoint 2

1 lời khuyên dành cho bạn lúc lên ý tưởng brochure bằng powerpoint chính là để ý tới cách bài trí chữ trong khổ poster đặt chúng điều hướng mắt của người xem. Không những thế, địa điểm nên chọn lựa sẽ là nơi mà mắt người xem sẽ có chiều hướng nhìn đến trước tiên. Nếu bạn là được điều đó thì đã có thể đánh giá sự thắng lợi trong việc nhấn mạnh ngôn từ một cách mau lẹ và kết quả.

Chọn font chữ thích hợp

Bên cạnh đó, nhân tố font chữ cũng được coi là nhân tố tạo cho nên câu chuyện thú vị cho cách làm poster bằng power point thêm phần sinh động và thổi hồn hơn. Ở mỗi loại chữ sẽ mang những ý nghĩa khác biệt. Cụ thể như là kiểu chữ Arial Bold đem lại cảm giác cứng cáp và khỏe mạnh, trong khi đó mẫu chữ Times New Roman lại khá mềm mại nhưng mà cũng không kém phần sang trọng.

một gợi ý font chữ khá hoàn hảo nhưng mà you có thể chọn lựa chính là Typography. Đây sẽ là lợi thiết khi you thiết kế tất cả thêm phần phong cách riêng hơn.

chọn lựa phối màu tốt

Tùy vào đề tài design brochure mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc chủ đạo thích hợp. Nếu như là poster chia sẻ về thiên nhiên thì thường gam màu sẽ là màu xanh. Từ việc lựa chọn tông màu mà you có thể kiếm tìm những màu sắc chủ đạo trang trí kết hợp để tạo nên một tổng thể màu sắc hài hòa.

thiết kế brochure bằng powerpoint 3

1 xem xét cho bạn chính là tuyệt đối không cho nên quá lạm dụng màu sắc nhất là những màu sắc chủ đạo nóng. Bởi đôi khi điều đó sẽ làm rối mắt người nhìn cũng như là tạo cho nên 1 toàn cục không phẳng phiu. Về hình nền khi lên ý tưởng, bạn có thể sử dụng màu chủ đạo trắng, màu tối hoặc khác biệt hơn chính là sự pha trộn giữa màu chủ đạo tông xám đặt làm giảm đi độ bão hòa nhưng vẫn đẹp mắt.

chuẩn bị sẵn một vài khoảng trắng

1 nguyên lý cơ bản trong việc design brochure bằng powerpoint chính là không cho nên hiện ra quá nhiều chữ. Thay vào đó sẽ cần thêm những khoảng không gian đặt mọi cụ thể đều có thể hài hòa và bằng vận hơn.

điều này sẽ giúp cho poster của you sẽ thoáng đãng và thích hợp hơn. Và theo tâm lý chung thì không có bất kỳ vị khách nào lại muốn đọc những trang quảng cáo kín chữ hoặc thậm chí sẽ đánh mất ngay lúc nhìn thấy design.

Điều phối các nguyên tố đồ họa hợp lý

Bên cạnh những thông tin quảng cáo thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm logo hoặc hình ảnh lúc design. Đòi hỏi cần có khi phác thảo như thế chính là làm sao để có thể bài trí mọi nội dung 1 cách dễ đọc và dễ hiểu nhất. Những ý chính chắc chắn sẽ cần nhấn mạnh đặt tất cả mọi người có thể nắm bắt được thông tin thuận tiện hơn.

ngoài ra, you cũng nên xem xét tới sự cân bằng trong việc thiết kế poster bằng powerpoint như không nên để quá nhiều image ở cùng một phía, …

Đừng quên căn chỉnh kích cỡ của chữ

Điểm lưu ý cuối cùng lúc lên ý tưởng brochure chính là kích thước chữ hiển thị. Một mẫu thiết kế được cho là thành công lúc người nhìn có thể thuận lợi nhìn thấy thông tin văn bản đầy đủ mà không cần ở gần nó.

Tiêu đề của brochure cho nên đọc được từ khoảng cách 6 mét và phần chủ đề có thể được nhận ra ở khoảng cách là 2 mét. 1 Xem xét nhỏ dại cho you chính là kích cỡ chữ trên màn hình máy tính có thể chênh lại so cùng size chữ đúng đắn lúc in ấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN