Doanh nghiệp thay đổi thiết kế bao bì khi nào

Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo và bán hàng của company. Để nhiều thêm sức thu hút, nhiều company liên tiếp đổi mới design bao bì? Tuy nhiên không phải khi nào sự thay đổi này cũng mang đến kết quả tốt. Vậy khi nào company cần đổi mới phác thảo bao bì? Những nói dưới đây từ brasol sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

một. Vai trò của bao bì là gì? Bởi sao Công ty cần đổi mới design bao bì?

Bao bì là nguyên tố quan trọng của thương hiệu

Nhắc tới thương hiệu, bên cạnh logo hay slogan thì bao bì là thành phần dễ nhận diện và ghi nhớ nhất. Chưa kể tới chất lượng cống phẩm hay tên brand, bao bì yếu tố trước tiên tiếp xúc với đối tác. Theo nghiên cứu của MWV, có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không hề có sự nghiên cứu từ trước. Họ thường có tâm lý dựa vào bề ngoài và giá cả đặt mua hàng. Chính vì vậy, các vật phẩm có bao bì xinh và dễ nhìn hơn tất nhiêntuy nhiên sẽ lôi cuốn sự chọn lựa của đối tác nhiều hơn.

1 lên ý tưởng bao bì chuẩn mực trước hết tạo ra 1 cái nhìn xinh về company. Không ít thương hiệu chiến thắng nhờ vào design bao bì. Giữa thị trường đang có sự cạnh tranh gay gắt như là hiện nay, một hình ảnh thương hiệu nghiêm túc, đầu tư và chuyên nghiệp sẽ tạo cho đối tác những tuyệt vời khác lạ tốt xinh về company, mang lại cho Công ty nhiều lợi thế thú vị so với tình địch trên với kệ hàng.

Có hơn 1 lý bởi bạn cho nên đổi mới lên ý tưởng bao bì

Bao bì sản phẩm không chỉ dừng lại ở vai trò chứa đựng, lưu trữ nhưng trong thời đại bây giờ nó còn là khí cụ quan trọng trong chiếc lược tiếp thị và quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất hiếm có nhãn hiệu này giữ nguyên mẫu bao bì trong toàn thể quá trình hoạt động của mình dù design như thế có thành công đến đâu. Do thị hiếu của khách hàng thay đổi rất nhanh chóng theo xu thế thịnh hạnh của thời đại.

như vậy, nếu bạn cứ giữ nguyên phác thảo cũ và cho rằng như thế là truyền thống cần giữ thì vô tình bạn lại khiến cho image thương hiệu mình trở cho nên lạc hậu, không đáp ứng được nhu cầu của bạn hàng. Và khi khách hàng không được thỏa mãn về phần nhìn thì rất khó lôi kéo họ chọn lựa vật phẩm của bạn. Sự đổi mới này là không thể thiếu. Tuy nhiên cần được nghiên cứu chú ý đặt không trở cho nên “thị trường”, “đại trà”, mất đi bạn dạng sắc vốn có của nhãn hiệu.

2. Khi nào company cần đổi mới thiết kế bao bì?

Ra mắt dòng vật phẩm thế hệ

sản phẩm mới là mặt hàng dễ gây sự lưu ý nhất. Tuy nhiên nếu như you không đổi mới phác thảo bao bì thì trong con mắt của khách hàng nó chẳng có gì mới mẻ đặt thuyết phục họ từ bỏ loại hàng mà mình đã gắn bó để chuyển sang dùng cống phẩm này cả. Thay đổi design bao bì là cách đơn giản nhưng tác dụng để bạn hàng nhanh lẹ lưu ý đến item của you.

Nhấn mạnh tới sự cải tiến của dòng item mới

bạn đang có một bản tốt hơn trong dòng cống phẩm của mình. Vậy thì hãy thay đổi design bao bì trước khi tung nó ra thị trường và nhấn mạnh đến sự cải tiến đó là gì. Sự đổi mới này không chỉ giúp cho sản phẩm lôi cuốn hơn mà còn giúp phân biệt các “thế hệ” sản phẩm thế hệ và cũ.

phác thảo cũ đã lạc hậu

thực tế cho thấy tuổi thọ của lên ý tưởng bao bì thường không cao. Nguyên nhân là vì khuynh hướng thời đại liên tục đổi mới và thị hiếu của khách hàng cũng đổi mới theo. Sẽ rất khó để vật phẩm của you có thể cạnh tranh cùng địch thủ khi bao bì của họ thời thượng còn bao bì của bạn thì lỗi thời. Chính vì thế, bất kỳ khi nào cảm thấy mẫu bao bì của mình không còn đáp ứng được nhu cầu của thị trường nữa thì hãy đổi mới.

Phát hiện ra sự trùng lặp bao bì của bạn và thương hiệu khác

Sự trùng lặp trong trong design là điều tối kỵ nhưng lại thường thấy cùng các ấn phẩm bao bì. Điều đó làm cho đối tác dễ hiểu sai và kỹ năng nhận diện brand của bao bì cũng kém đi. Do đó, nếu phát hiện bao bì của mình trùng lặp cùng mẫu bao bì của item với lĩnh vực hàng khác đang bán trên thị trường thì you nên chủ động đổi mới.

thay đổi chiến lược kinh doanh

lúc you mở đầu triển khai 1 chiến lược kinh doanh mới thì rất nhiều thứ phải thay đổi theo. Trong đó, có lên ý tưởng bao bì, không chỉ tạo nên sự đồng bộ trong image nhãn hiệu nhưng còn giúp cho chiến lược kinh doanh của you gấp rút đạt được công hiệu tốt.

3. Vì sao cho nên phác thảo bao bì cùng brasol?

  • company hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lên ý tưởng, đổi mới nhãn hiệu.
  • design bao bì brand, bao bì độc quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhiều chủng loại các lĩnh vực.
  • ý nghĩ đó design mới mẻ, hợp với thiên hướng
  • Tư vấn phác thảo trọn gói, hiệu quả cao
  • Đội ngũ designer giàu năng lực và kinh nghiệm

đổi mới lên ý tưởng bao bì mang tới cho Công ty nhiều lợi thế và điều kiện tăng trưởng. Tự làm thế hệ mình là cách giúp cho doanh nghiệp tồn tại lâu hơn trong lòng đối tác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN