Hướng dẫn thiết kế brochure bằng AI

Cách lên ý tưởng brochure bằng ai đã gây cảm nhận với người tiêu dùng ngay từ lần trước tiên nhìn thấy. Vậy cách design này có thực sự công hiệu như vậy.

thiết kế brochure ai 1
thiết kế brochure ai 2

Trong ngành quảng cáo marketing thì lên ý tưởng brochure đã biến thành một cách quảng bá cực kì hữu hiệu. Tuy vậy để có thể design được một bản brochure thực sự cảm nhận và dễ hiểu đối với người tiêu dùng thì lại là vấn đề gian khổ. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn đến các bạn cách lên ý tưởng brochure bằng ai đơn giản và đúng đắn nhất.

Xem 500+ mẫu design brochure và profile brasol đã triển khai: 500+ mẫu thiết kế chuyên nghiệp

tìm hiểu Brochure là gì

Brochure hay còn được gọi là leaflet và là 1 loại tờ rơi quảng cáo có dạng gấp. Hoặc cầu kỳ hơn thì có thể là 1 vài trang quảng cáo được phác thảo như là 1 cuốn sách cầm tay.

Tham khảo thêm bài viết : Brochure là gì ? Vai trò của Brochure trong hoạt động tiếp thị

thiết kế brochure ai 3
thiết kế brochure ai 4

tuy nhiên brochure sẽ khác với những loại tờ rơi quảng cáo thường chính là lượng nội dung trên brochure sẽ rất nhiều hơn. Bao gồm toàn thể nội dung về Công ty, vật phẩm, dịch vụ cùng các chương trình giảm giá…..

Cũng nhờ chính những tờ brochure quảng cáo này mà bạn hàng có thể dễ dãi tiếp cận được cùng nội dung của doanh nghiệp đối tác cùng các chương trình khuyến mại đang triển khai. Từ đó có thể nói những nhận xét, bình chọn và đưa ra sự chọn lựa thích hợp cùng đòi hỏi của mình.

thường brochure sẽ được đặt ngay tại bàn tiếp tân để có thể thu hút được sự để ý của khách hàng khi đến với tổ chức.Thế nhưng mà làm thế nào đặt có thể thu hút được hoàn toàn sự chú ý của bạn hàng thì còn phụ thuộc vào cách design brochure bằng ai. Brochure có thực sự lôi cuốn được khách hàng thì lượng nội dung cần truyền tải mới có thể được xem xét tới và đọc hết toàn cục thông tin.

hướng dẫn cách làm brochure bằng ai cảm nhận

Trên thực tiễn, đặt có thể thú vị được sự lưu ý của khách hàng thì việc chỉ dẫn phác thảo brochure bằng ai phải được thực hiện thật ấn tượng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn design brochure cảm xúc nhất cho các bạn:

  1. Xác định nội dung:

đặt tránh tình trạng chủ đề quá lan man gây mất thời gian của độc giả, khiến người đọc nhận thấy nhàm chán, trước khi design brochure các bạn cần phải xem xét xác định được đề tài quan trọng cần truyền tải tới khách hàng.

thiết kế brochure ai 5
thiết kế brochure ai 6
thiết kế brochure ai 7

đầu tiên các bạn cần phải xác định được đề tài của brochure là về vấn đề gì. Mục đích là đặt trưng bày company hay quảng bá cống phẩm, dịch vụ hay quảng cáo chương trình, tổ chức sự kiện……Có xác định được nội dung chủ đề thì chúng ta thế hệ có cách thiết kế brochure bằng ai hợp lý.

Tiếp theo các you cần phải xác định được đối tượng và lứa tuổi của bạn hàng nhưng Công ty đang hướng đến. Có như vậy mới có thể phác thảo ra được những mẫu mã brochure cùng hoa văn, họa tiết trang trí phù hợp.

sau cùng là xác định quy mô và tầm cỡ của sự kiện cần quảng bá đặt có thể chọn lựa được nguyên vật liệu in brochure sao cho thích hợp và tương xứng với quy mô của sự kiện. Tham khảo bài viết: in brochure bắt mắt

  1. hướng dẫn design brochure bằng ai

Sau lúc đã xác định được những thông tin cơ bản và cần thiết về brochure, các you có thể bắt tay vào design theo các bước như là sau:

  • Xác định kích thước và cách gấp brochure: Tùy vào lượng đề tài nhưng đối tác muốn truyền tải, chúng ta sẽ chọn lựa ra các kích cỡ giấy và cách gấp brochure phù hợp. Brochure có thể gấp làm đôi, gấp ba, gấp bốn, gấp chữ Z…..việc lựa chọn cách gấp như thế nào cũng còn phụ thuộc vào đối tác.
  • design cấu trúc brochure: Các bạn cần phải sắp xếp những chủ đề chính cần truyền tải ngay trang trước tiên của brochure, và nhấn mạnh nội dung bằng cách để cỡ chữ to, màu sắc nổi bật. Những nội dung còn lại sẽ rải rác ở những trang sau của brochure với phông chữ nhỏ dại hơn. Lúc bố trí trình bày thông tin, các bạn cần xem xét tới đường gấp và khung viền của brochure tránh để chủ đề tràn lan khắp trang giấy. Điều này sẽ gây rối mắt và khó chịu đối cùng độc giả.
  • lựa chọn font chữ và cỡ chữ phù hợp: ngoài việc trang trí cho brochure sao cho đẹp thì việc lựa chọn font chữ và cỡ chữ cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào từng đối tượng quảng cáo nhưng chúng ta sẽ design theo những font chữ phù hợp.
  • Màu sắc cần thiết kế hài hòa, không cho nên đặt quá rất nhiều màu sắc sặc sỡ gây mất thiện cảm cùng người xem.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN