Phần mềm thiết kế brochure gì tốt

thiết kế brochure bằng phần mềm gì dễ chơi, nhanh nhất? Dưới đây là những phần mềm căn bản cho bạn dùng tự phác thảo brochure nhanh lẹ. Khác lạ là các ứng dụng hoàn toàn không tính tiền.

Tổng quan về các khí cụ phác thảo brochure đơn giản?

Brochure là 1 dạng ấn phẩm quảng cáo, truyền thông được chia trang. Lên ý tưởng các ấn phẩm này đơn giản nhưng mà lại có hiệu quả và sức mạnh khác lạ. Các ấn phẩm truyền thông mang tính giới thiệu này giúp lan tỏa và ghi dấu thông tin nhanh lẹ và hiệu quả cùng khách hàng.

hiện nay, có rất nhiều các cơ quan uy tín cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lên ý tưởng brochure. Tuy thế, nếu you muốn tự mình lên ý tưởng brochure cho tổ chức của mình, Rubic Group sẽ trưng bày đến bạn những công cụ thiết kế dễ chơi nhất:

– Word.

– Canvas

– Photoshop

Đây là những công cụ căn bản và có thể dùng free để lên ý tưởng những mẫu brochure theo đề nghị. Tìm hiểu cụ thể các công cụ dưới đây.

phác thảo brochure với Word

Word là một trong những khí cụ dễ chơi để thực hiện các văn bản. Thiết kế brochure cũng là một mô hình văn bạn dạng. Do vậy, có thể sử dụng Word để phác thảo Brochure.

thiết kế brochure bằng phần mềm gì 2

dụng cụ design brochure này có thể mở màn bằng cách phân lề cho các trang. Biểu lộ chủ đề 1 cách đơn giản như văn bản thường.

dùng image đặt thêm vào các trang Word tăng thêm độ thú vị cho lên ý tưởng. Sử dụng thêm logo, các font chữ khác lạ,…

Đây là cách lên ý tưởng Brochure dễ chơi nhất. Thế nhưng, nếu bạn có một ý tưởng sáng tạo lạ mắt thì thiết kế nó với Word cũng là 1 lựa chọn không tệ.

Điểm công cụ: 6/10.

lên ý tưởng Brochure với Canvas

Được mệnh danh là thiên đường mẫu lên ý tưởng đa năng, Canvas mang đến sự chọn lựa đa dạng cho you trong lên ý tưởng. Với canvas lên ý tưởng sẽ được chọn theo nội dung. You chỉ cần vào Google và truy cập trang chủ của Canvas, you sẽ được cung cấp nhiều chủng loại các chủ đề thiết kế được cập nhật liên tục. Việc you cần làm là lựa chọn 1 mẫu thiết kế chất lượng, phẳng phiu đặt tự lên ý tưởng brochure theo đòi hỏi chủ đề của mình.

thiết kế brochure bằng phần mềm gì 3

Mẫu phác thảo có tại Canvas tương đối đa dạng. Điều này giúp người dùng không mất quá rất nhiều thời gian để lựa chọn. Tùy thuộc vào khuôn mẫu lên ý tưởng để điền chủ đề phù hợp theo đòi hỏi sử dụng.

phác thảo cùng Canvas sẽ có những mẫu biểu tượng hay mẫu hình đòi hỏi trả phí. Tuy thế, bạn có thể tránh các mẫu này. Hoặc dùng các mẫu trả phí cùng gói sử dụng thử ngắn hạn.

lên ý tưởng brochure với Photoshop

Photoshop là một trong những khí cụ design mưu trí, thuận tiện, hiện đại nhưng mà you không nên đánh mất. Design các ấn phẩm truyền thông, ảnh, video đều có thể dùng công cụ này. Chính vì thế, nếu bạn không chắc chắn lên ý tưởng brochure bằng ứng dụng gì thì cho nên cân nhắc tới việc lựa chọn Photoshop. Giải pháp lên ý tưởng hoàn hảo và toàn vẹn này mang đến sự lựa chọn nhiều chủng loại cho người dùng.

thiết kế brochure bằng phần mềm gì 1

Các ấn phẩm truyền thông được design chuyên nghiệp bây giờ đều được gia công thông qua Photoshop. Design dạng cấu Dường như các trang mưu trí và đơn giản là cách hiệu quả nhất đặt phát triển 1 ấn phẩm brochure cảm xúc.

tuy nhiên, you cần tải photoshop về máy của mình để có thể sử dụng công cụ này. Gần giống như Canvas, design brochure bằng Photoshop là dụng cụ yêu cầu bạn dạng quyền. Lúc dow xuống, you chỉ có hiệu lực dùng thử 30 ngày miễn phí. Chính vì vậy, nên cân nhắc khi lựa chọn mua gói trả phí để dùng dài lâu.

một số yêu cầu và lưu ý khi design brochure

Tự thiết kế brochure không phải là công việc khó. Tuy thế, để chắc chắn là mẫu phác thảo của you được dùng tác dụng, đảm bảo thẩm mỹ, you nên xem xét 1 số vấn đề cơ bản sau:

– Xác định rõ chủ đề cần bộc lộ trên Brochure. Việc xác định rõ chủ đề sẽ giúp you có 1 ấn phẩm chất lượng và đảm bảo tính lan tỏa đến bạn đọc, người xem.

– Xác định rõ khí cụ và cách thể hiện nội dung. Đây là nhân tố thứ 2 trong dùng phần mềm lên ý tưởng brochure. Xác định rõ dụng cụ và cách bộc lộ giúp you chọn lựa được image chuẩn xác và đẹp nhất cho chủ đề của mình.

– biểu thị chủ đề đa dạng, độc đáo và biến động. Đây là yếu tố quyết định sau cùng đến thời gian độc giả ở lại cùng nội dung của you. Việc xác định nội dung, cách bộc lộ đề tài cũng như là nhiều vấn đề tương tự khác, bạn cần xem xét chọn lựa đúng cách thể hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN