Thiết kế bao bì hút chân không

Bao bì cống phẩm rất thân thuộc và thân cận với chúng ta. Bên cạnh ý tưởng đổi mới và cách design lạ mắt, nguyên liệu cũng là nguyên tố quan trọng tạo nên thắng lợi cho các ấn phẩm bao bì brand. Bao bì hút chân không được nhiều nhà tạo ra và đối tác chọn lựa dùng. Cùng tìm hiểu về bao bì chân không và những điều bạn cho nên biết về loại bao bì này trong bài giới thiệu hôm nay của brasol.

một. Bao bì hút chân không là gì?

Bao bì hút chân không hay còn gọi là túi hút chân không là cống phẩm rất được lòng chị em nội trợ và nhà tạo ra thực phẩm, tiêu phí.

Bao bì hút chân không là loại túi được design đặc biệt cùng rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy nhu cầu, sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại đặt đựng lưu trữ rất nhiều loại thực phẩm, hàng hóa trong môi trường chân không.

Thực phẩm là lĩnh vực hàng dùng bao bì chân không nhiều nhất để bảo quản, bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu mà không hư hỏng. Nó giúp con người tiết kiệm diện tích lúc bảo quản hay vận chuyển, giúp giảm phung phí.

phương pháp hút chân không là gì?

Đóng gói chân không hay hút chân không thực chất chỉ là cách tẩy bỏ oxy không nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa lên men làm hỏng thực phẩm hay tác động từ môi trường làm tổn hại tới vật phẩm. Việc đóng gói này hoàn toàn có thể thực hiện bằng tay hoặc tự động bằng máy.

Đây là đặc thù khác biệt của bao bì chân không so với các loại chất liệu bao bì khác trên thị trường. Vì không phải loại vật liệu nào cũng có thể hút chân không và lưu trữ được sản phẩm.

cống phẩm nào cho nên dùng bao bì hút chân không?

Thực phẩm dễ hư hỏng: Thịt, bột hạt xay, phomai….

Thực phẩm cần được đông lạnh: Hải sản, xúc xích nem, chả, giò…

Thực phẩm khô: Trà, hạt, ngũ cốc

sản phẩm combo, tặng kèm…

2. Nguyên liệu của bao bì hút chân không

vật liệu làm túi chân không rất nhiều chủng loại. Chính nhờ lên ý tưởng máy hút chân không không kén túi cho nên hầu hết các loại túi nhựa, túi nilon, túi bạc… đều có thể sử dụng để hút chân không thực phẩm. Tuy nhiên nhựa PE, PA, PP vẫn là chất liệu thường dùng nhất bởi độ dày, độ kín phù hợp đặt hút chân không lưu trữ được lâu.

3. Ưu thế của bao bì hút chân không

Bao bì hút chân không có nhiều ưu thế hơn hẳn loại bao bì nilon thông thường và một số chất liệu khác:

chế độ đáng tin yêu, dễ vận chuyển

hình thức là yếu tố trước tiên giao tiếp với bạn hàng. Đóng gói trong bao bì chân không giúp cho vật phẩm có diện mạo cứng cáp, chắc chắn. Nhờ vậy tạo được thiện cảm cùng khách hàng tiêu phí.

phung phí ít tốn kém

So cùng bao bì từ kim loại, nhựa chất lượng cao thì bao bì hút chân không rẻ tiền hơn nhưng mà tài năng bảo quản vật phẩm thì không hề thua kém. Nếu you muốn đầu tư 1 chất liệu đóng gói tốt cho item của mình thì bao bì hút chân không là 1 chọn lựa mưu trí như thế. Tuy nhiên để có thể dùng you cần phải đầu tư cả máy hút chân không. Giá máy hút chân không có nhiều loại và không quá đắt đỏ.

giữ gìn cống phẩm tốt

Các tác động bên ngoài như nắng, khói bụi hay rơi vỡ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của item. Tuy nhiên, bao bì hút chân không có thể giải quyết được vấn đề này. Lớp túi chắc chắn bên ngoài sẽ chặn đứng những tác động xấu từ môi trường tới item bên trong. Tránh cho sản phẩm bị tổn hại.

Kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm

Đây là mặt mạng thú vị nhất của bao bì hút chân không. Lúc rút hết oxy bên trong túi sẽ làm đủng đỉnh lại sự phát triển của vi khuẩn gây hư hỏng trong quá trình oxy hóa. Ngoài ra còn bảo vệ cống phẩm khỏi các loại côn trùng, nấm và vi khuẩn gây hại. Khác biệt cần thiết cùng các cống phẩm thực phẩm, đồ ăn tươi sống và cả thức ăn khô, đồ đông lạnh…

Tái sử dụng

Nếu bao bì hút chân không không bị rách, hở thì bạn có thể làm tinh khiết và tái sử dụng lại bao bì này. Nhờ vậy sẽ kinh tế hơn và bảo quản được môi trường.

Bao bì hút chân không là giải pháp kinh tế và thông minh. Đây là vật liệu in bao bì mà bạn nên tham khảo đặt có ấn phẩm bao bì nhãn hiệu chất lượng tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN