Thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

cống phẩm nào cũng cần có bao bì. Với mỗi item, mỗi ngành hàng, bao bì design đều có những phương pháp, tập quán lên ý tưởng riêng, định hướng rõ ràng về sản phẩm và lĩnh vực hàng. Khác lạ trong lĩnh vực mỹ phẩm, khi nhu cầu làm xinh của con người này càng tăng cao. Chúng ta cần có sự khác biệt, nổi bật qua các mẫu bao bì để thú vị bạn hàng trong thị trường cạnh tranh gay gắt ngày nay.

Những tác dụng hữu ích khi design bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

  • Bao bì làm cho sản phẩm được nâng tầm chất lượng
  • Trông chúng có vẻ cao cấp hơn
  • Dễ nhận biết cùng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • thuận lợi định giá bán cao hơn so với kẻ địch
  • Tăng khả năng cạnh tranh trên kệ hàng

chính vì vậy >>> Cuộc chạy đua “chiến dịch bao bì” của các dòng mỹ phẩm hiện nay vẫn chưa có hồi kết.

 Bao bì Mỹ phẩm C'vin

design bao bì mỹ phẩm C’vin – brasol​​​​​​

Thuyết phục đối tác bằng 1 bao bì dễ nhìn

“Theo nghiên cứu của doanh nghiệp MeadWestvaco (MWV), có đến 64% khách hàng quyết định mua cống phẩm tại điểm bán nhưng không có sự nghiên cứu từ trước.”

Có ý nghĩa rằng, khách hàng chọn lựa đa số dựa vào cảm xúc – đặc thù thường thấy trong hành vi chi phí hiện nay. Bạn hàng có nhu cầu về mỹ phẩm rất quan tâm đến hình thức bao bì item.

vật phẩm có bao bì đẹp mắt, sáng tạo, lôi cuốn, lạ mắt, sang trọng và tinh tế có thể là điểm cộng đầu tiên cho sự chọn lựa của họ.

lên ý tưởng bao bì đẹp là gợi ý khỏe mạnh và đáng tin cùng bạn hàng về chất lượng của vật phẩm. Các phác thảo bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp company phân biệt các item cao cấp của mình cùng hàng giá rẻ.

điều đó có ý nghĩa rất cần thiết lúc trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, các item kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trôi nổi nhiều khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào các vật phẩm trong nước thì đây chính là giải pháp đặt Công ty giữ gìn và khẳng định sự vượt trội của brand mình.

design bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp cần để ý gì?

“Lấy lòng” khách hàng và hướng thượng đế tới “quyết định mua hàng” là những bí quyết hoàn hảo của những cô nàng tư vấn mỹ phẩm nói thông thường và các vật phẩm làm đẹp chia sẻ riêng.

Tại sao không biến mình thành chuyên gia lúc lên ý tưởng bao bì mỹ phẩm

sản phẩm dùng cho da dầu – vật phẩm dùng cho da nhạy cảm – sản phẩm chuyên dụng cho da khô…. Là những câu khẳng định mang sức thuyết phục người mua nhất.

một đối tác có làn da nâu – sẽ khó lòng cưỡng lại những cống phẩm mỹ phẩm làm trắng. Trông chúng thật cao cấp, nhìn chúng thật đắt tiền, chắc chắn sử dụng sẽ có hiệu quả. Và khi ấy, chỉ cần tư vấn thêm chút nữa thôi là chiến dịch bán hàng đã chiến thắng

để đảm bảo các mẫu lên ý tưởng bao bì mỹ phẩm có thể giải quyết công hiệu các vấn đề nhưng mà khách hàng gặp mặt phải – khơi gợi nhu cầu và tạo dựng sự tin cẩn từ khách hàng. Yêu cầu các nhà design phải có những kiến thức về màu sắc, từ ngữ, biểu tượng minh họa thật chính xác.

Mỹ phẩm C'Vin

design bao bì mỹ phẩm C’vin – brasol

Màu sắc khi design bao bì mỹ phẩm

Mỗi màu sắc có 1 ý nghĩa riêng và có ảnh hưởng không giống nhau tới cảm xúc của người xem. Đặt chọn lựa màu sắc khithiết kế bao bì mỹ phẩm hiệu quả, các Designer cần nghiên cứu về đặc điểm của nhóm đối tác tiềm năng và đẳng cấp sản phẩm sao cho chúng được hòa hợp nhất.

VD: Mỹ phẩm dành cho tuổi teen luôn luôn được lựa chọn những màu sắc tươi trẻ như là xanh – hồng – trắng….

Mỹ phẩm cao cấp dành cho đàn bà U30 – U40 có thể được lựa chọn màu sắc sang trọng hơn như màu đen, màu vàng kim tuyến, màu đen – trắng…

Họa tiết trên bao bì mỹ phẩm thì sao?

Những họa tiết được dùng có thể linh hoạt theo phong cách design, các họa tiết mô tả vẻ đẹp nữ giới, thiên nhiên, cổ truyền, sự hoàn hảo… thông thường rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên, các họa tiết luôn luôn được chỉnh tru – hướng theo một phong cách nhất định nhưng mà company mong muốn.

xu hướng lên ý tưởng thịnh hành

Trong lên ý tưởng, có 1 điều cần phải được học hỏi và trau dồi không ngừng nghỉ có là khuynh hướng lên ý tưởng.

>>> Tham khảo: xu hướng lên ý tưởng bao bì 2020

xu hướng design là 1 đặc trưng khá trừu tượng. Có thể lấy ví dụ như là trong tạo dáng chai – lọ mỹ phẩm đặt chia sẻ về vấn đề này.

1 dòng mỹ phẩm cao cấp không thể tạo dáng chai – lọ quá lỗi thời trong khi những brand khác lại rất thú vị ra đời những loại dáng mới, công dụng thế hệ của bao bì. Vấn đề này phải đề cập đến brand của những dòng son nhiều người biết đến trên thế giới….

VD: Dáng son viên đạn có MAC, dáng son hình lọ mực của INK…. Hay 1 lọ nước hoa có dáng hình đôi dày cao gót của thương hiệu đình đám GOOG GIRL ….

Bao bì Mỹ phẩm Adore

lên ý tưởng bao bì mỹ phẩm Adore – brasol


ý nghĩ đó và xu hướng sáng tạo trong design bao bì mỹ phẩm là những điều luôn luôn cần học hỏi và cập nhật thường ngày.

không những thế, những nhà design còn phải am hiểu đặc tính của vật phẩm, phân khúc thị trường, khách hàng mục tiêu, và cả hoạt động từ tình địch. Đặt từ như thế lập kế hoạch, bắt tay vào phác thảo 1 vật phẩm bao bì khác lạ hoàn toàn cùng đối thủ cạnh tranh, lôi cuốn và thú vị đối tác

như thế cũng là cách nhưng mà brasol đã và đang triển khai các dự án thiết kế bao bì cống phẩm cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN