Thiết kế bao bì rượu vang

Thói quen sưu tầm và trưng bày rượu vang của một bộ phận nam giới luôn là bất tận. Mỗi chai rượu – mỗi lên ý tưởng đều toát lên 1 vẻ đẹp – 1 cái hồn riêng. Một vật phẩm rượu vang có design loại dáng tuyệt vời, bao bì nhãn mác thú vị, chất lượng tuyệt vời cũng khiến bao chàng phải đắm chìm như say mê một cô nàng quyến rũ…

Chưa nếm thử vật phẩm ra sao – hương vị thế nào mà bao bì chính là một phần chia sẻ lên điều đó. Chẳng xa lạ gì nhưng mà giờ đây các nhãn hàng đều điều hướng vật phẩm qua bao bì của chính họ.

Bao bì có thể giúp bạn hàng cảm chiếm được vật phẩm bên trong có ngon không – có đắt không – có uy tín không… Có rất nhiều điều nhưng mà bài báo ” tư vấn lên ý tưởng bao bì rượu vang” muốn đưa ra dưới đây:

thiết kế bao bì rượu vang

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM để ý VỀ cống phẩm RƯỢU VANG

tìm hiểu về đặc điểm của sản phẩm là bước đầu tiên cần thiết và quan trọng để quá trình phác thảo bao bì thành công.

cống phẩm rượu vang được dùng khá thường dùng trong đời sống, đặc biệt ở các nhà hàng, vị trí ăn uống hoặc các bữa tiệc rượu. Rượu vang phiên bản thân nó đã toát lên sự sang trọng, thông thường gắn với địa vị và tính chất nổi trội nhất định, do vậy bao bì nên lên ý tưởng để phù hợp với đặc tính của một brand “xa xỉ phẩm”.

Rượu vang thường được thiết kế do 2 lớp, chai có tem nhãn chứa rượu và vỏ hộp đựng bên ngoài. Do vậy, quá trình phác thảo cần quan tâm tới hình thức của item để tạo nên sự hệt nhau và tuyệt vời.

thiết kế bao bì rượu vang

CÁC để ý khi thiết kế BAO BÌ RƯỢU VANG

1. Thiết kế đơn giản, sang trọng

Bao bì rượu vang nên được thiết kế đơn giản hướng đến vẻ xinh sang trọng đặt phù hợp cùng đẳng cấp rất “tây” của item.

thiết kế bao bì rượu vang

2. Tránh các cụ thể rườm rà

Những cụ thể không không thể thiếu nếu cố tình đưa vào sẽ khiếp mẫu mã sản phẩm trở cho nên nặng nề, phức tạp, không làm nổi bật được giá trị cốt lõi.

thiết kế bao bì rượu vang

3. Nhấn mạnh vào yếu tố khác biệt

Bao bì rượu đặc biệt và nổi bật trên quầy hàng sẽ được đối tác để ý hơn và lựa chọn. Vậy, làm sao để thiết kế bao bì rượu của bạn trở cho nên khác biệt? Bí quyết nằm ở việc dùng hiệu quả những yếu tố sau: màu sắc, đồ họa, kiểu xếp chữ, sự kết hợp văn bản và màu nền background.

Rượu vang – sự khác biệt nằm ở loại rượu và năm sản xuất. Như thế là hai nguyên tố được đối tác quan tâm. Chính vì như vậy các nhà lên ý tưởng thông thường cố tình để rất lớn những nguyên tố này nhằm tạo ra sự khách biệt – giúp khách hàng thuận tiện nhận biết vật phẩm.

thiết kế bao bì rượu vang

4. Công khai rõ ràng thông tin

Thông tin được công khai rõ ràng và chi tiết trên bao bì là cách thức tác dụng đặt company khẳng định chất lượng và củng cố lòng tin ở bạn hàng, khác lạ là với đối tượng bạn hàng lần đầu tiếp xúc. Thông tin đối tác muốn được biết ở sản phẩm rượu vang như thế là: thành phần chính, thông tin sản xuất và nồng độ cồn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN