Thiết kế brochure du lịch đẹp

phác thảo brochure du lịch sẽ trở thành cẩm nang cầm tay thiết yếu đối cùng lữ khách. Bất kể doanh nghiệp du lịch nào cũng cần tới sự có mặt của brochure.

thiết kế brochure du lịch 1

Brochure du lịch với toàn diện chủ đề không thể thiếu về những tour du lịch cần quảng bá. Chỉ cần nhìn vào brochure các lữ khách đã có thể nắm bắt hết toàn cục nội dung về chuyến du lịch nhưng mình đang nhập cuộc. Vậy làm thế nào đặt có thể thiết kế brochure du lịch hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Brochure du lịch như thế nào?

Brochure du lịch được biết tới như là một dạng tờ rơi quảng cáo đặc biệt, có phác thảo giống như một cuốn sổ tay du lịch nho nhỏ dại. Trong đó có chứa vừa đủ các thông tin không thể thiếu, những điểm rực rỡ của chuyến du lịch nhưng mà bạn đang nhập cuộc.

thiết kế brochure du lịch 2
thiết kế brochure du lịch 3

Đối tượng hướng tới của brochure chính là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm hiểu về các tour du lịch. Hoặc cũng chính là những lữ khách đang tham gia trực tiếp trong các tour du lịch đó. Dừa vào brochure du lịch các lữ khách có thể tìm đến những điểm đặc biệt và lôi cuốn của từng khu du lịch.

chính vì thế nhưng mà cách design brochure du lịch cần phải thiết kế đẹp mắt, lượng đề tài cần phải được chọn lọc kỹ càng. Cấu trúc diễn giả hài hòa và dễ hiểu.

Các loại brochure du lịch

Brochure du lịch có 3 dạng nhất định:

Brochure quảng cáo dịch vụ du lịch:

Đây là một dạng brochure căn bản nhưng mà chúng ta thông thường dễ dãi bắt chạm chán tại những điểm du lịch, hay bến xe, bến tàu, sân bay…..Thông tin trên brochure quảng cáo dịch vụ sẽ truyền tải chủ đề về các dịch vụ cũng như là các tour du lịch với với các chương trình khuyến mại nếu có. Điểm nổi bật của dạng brochure này chính là chủ đề liên hệ cùng cùng nội dung về các chương trình khuyến mại hiện hành.

thiết kế brochure du lịch 4
thiết kế brochure du lịch 5

Brochure giới thiệu điểm đến du lịch:

Dạng brochure này thông thường được phác thảo dưới dạng gấp và được các doanh nghiệp du lịch phát trực tiếp cho các lữ khách. Đây cũng có thể sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các lữ khách chưa có kế hoạch gì. Rất có thể những thông tin trên brochure trưng bày điểm đến sẽ thu hút được sự chú ý của các lữ khách. Nếu như brochure thực sự gây ấn tượng tới đối tác.

Brochure cẩm nang:

Brochure cẩm nang cùng lượng to chủ đề về toàn thể vị trí du lịch. Với cẩm nang brochure các you có thể tìm được những nhà hàng, khách sạn nhiều người biết đến, kèm theo đó sẽ là gợi ý về những vị trí cho nên tới tham quan trong quần thể khu du lịch. Đây sẽ là 1 người you đồng hành đáng tin tưởng nếu như you không có chỉ dẫn viên du lịch.

Tham khảo thêm bài viết:

lên ý tưởng profile Công ty du lịch

phác thảo tờ rơi du lịch

thiết kế brochure du lịch cần xem xét những điểm như sau

  • Cần xem xét về vấn đề văn hóa cũng như là phong cách của mỗi khu du lịch. Mỗi một vùng miền đều có những tập tục văn hóa khác nhau. Vậy cho nên các bạn cần để ý trao những thông tin không thể thiếu này vào brochure để lữ khách có thể để ý tới.
  • Màu sắc thiết kế brochure du lịch cần phải hài hòa và nóng sốt. Dựa vào khí hậu của từng vùng du lịch nhưng chúng ta sẽ lựa chọn những gam màu thích hợp.

Màu sắc brochure luôn nhã nhặn và tươi mát

  • Phải truyền tải hoàn toản các nội dung về địa điểm cũng như là nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng tại các khu du lịch như thế.
  • cho nên lồng ghép một số image đặc sắc của từng khu du lịch vào brochure du lịch. Các bạn nên chọn lựa những image lớn, bắt mắt và rõ nét thay bởi vì những image bé lữ khách sẽ không xem xét đến.
  • cho nên thiết kế brochure du lịch dạng gấp 2, gấp 3 hoặc trifold brochure. Bởi vì lượng chủ đề trên brochure du lịch thông thường rất nhiều hơn những trang brochure thường. Vậy nên khi chúng ta lựa chọn những dạng thiết kế như là trên sẽ bố trí được chủ đề ngay ngắn và đều đặn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN