Thiết kế catalogue vải chuyên nghiệp

cùng các nhà design thông tin image thì catalog đã không còn là 1 ấn phẩm xa lạ. Ngoài catalog carton cứng, giấy phổ thông thì lên ý tưởng catalogue mẫu vải vẫn được xem là chế độ quảng bá item hay truyền tải đề tài mang hơi hướng văn minh, thú vị và thu được nhiều bình chọn cao.

thiết kế catalogue mẫu vải 2

giới thiệu về catalog mẫu vải đương đại

như chúng ta đã biết, catalog là 1 trong những công cụ tiếp thị được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp thời trang, xưởng in vải, nhà may…. Nhưng mà, catalogue có thể không thực sự lôi cuốn đối tác nếu như là chúng có vẻ na ná nhau hoặc quá nhàm chán.

Đây là lý bởi vì, catalogue mẫu vải ra đời và trở thành giải pháp tiết kiệm chi phi,tăng doanh thu, giúp Công ty nâng cao sự tin tưởng cùng đối tác.

thiết kế catalogue mẫu vải 5
thiết kế catalogue mẫu vải 6

catalogue mẫu vải thực tiễn bao gồm các mẫu vải được sắp xếp ngay ngắn, dễ tham khảo và hình dung hơn so với các loại sổ carton cứng trước đây. Đối với các xưởng vải hoặc nhà phác thảo, thợ may hiền hậu nghề thì các lên ý tưởng catalog mẫu vải không thể nếu muốn thu hút bạn hàng.

vì vậy, nếu như bạn muốn tập trung kinh doanh lĩnh vực thiết kế – thời trang hoặc xây dựng các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng vải như: quần áo, rèm cửa, khăn voan… thì nhất thiết phải để ý việc đầu tư một catalog mẫu vải bài bản….

Các mẫu catalog mẫu vải hot nhất

Trước kia, catalog mẫu vải thường khá đơn giản như là dùng 1 quyển sổ và cắt dán các mẫu vải sau như thế áp lên trang giấy và đưa tới tay khách hàng.Nhưng cách làm này lại thiếu thẩm mỹ, không thu được bình chọn cao từ phía bạn hàng. Chính vì như vậy, phác thảo catalog mẫu vải thực sự cần thiết.

thiết kế catalogue mẫu vải 3
thiết kế catalogue mẫu vải 4

bây giờ catalog mẫu vải bắt mắt, sang trọng nhất vẫn là dựa vào các chất liệu như: giấy bìa cứng, nhựa, bìa carton…. Được ép chặt hoặc gia cố in ấn thêm tạo đường nét sang trọng mà lại thân cận.

catalogue mẫu vải có màu sắc thích hợp, thống nhất cùng màu của các mẫu vải chính. Nếu tone vải sáng thì tất nhiên catalog mẫu vải phải hợp tone với gam màu.

ngoài ra, kích cỡ catalogue cũng không kém phần cần thiết, bạn dạng phác thảo catalog mẫu vải nhỏ hay to tùy thuộc vào sở thích và lĩnh vực mà you theo đuổi.

Chẳng hạn, bạn là nhà design áo sơ mi công sở thì bạn dạng catalogue mẫu vải cho nên nhẹ nhàng, thanh thoát không quá to lồi lõm và gam màu cần sáng, văn minh, hợp thời. Riêng cùng các bạn hàng kinh doanh ngành rèm cửa thì catalog cần lớn, chắc chắn và màu chủ đạo nhã nhặn.

Tầm quan trọng nhất khi chọn catalogue mẫu vải

Hãy nhớ, catalog mẫu vải không chắc chắn sẽ khiến bạn hao tốn thêm rất nhiều giá cả về sau. Catalog mẫu vải được thiết kế nguyên liệu tốt giúp kéo lâu thời gian dùng.

bởi lẽ, catalogue mẫu vải được đưa tới tay khách hàng thông thường xuyên như là một cách quảng bá nội dung vô cùng hay ho.Vì thế nếu catalogue mẫu vải quá bấp bênh hoặc sơ xài sẽ thể hiện sự kém chuyên nghiệp của cả 1 Công ty.

Tầm cần thiết khi chọn thiết kế catalog mẫu vải nhưng you cần xem xét là phác thảo logo, in logo sao cho hài hòa với catalog giúp tạo cảm xúc cùng khách hàng.

Bên cạnh đó, các giá móc treo vải cũng đảm bảo không hoen gỉ khi dùng nhiều làm tổn hại tới vật liệu vải, đặc biệt là các mẫu vải có giá bán cao. Đặc biệt, loại quay xách tiện lợi dễ ợt mang đến tay khách hàng cũng là lựa chọn khá bình an và dễ ợt.

thiết kế catalogue mẫu vải 1

một số mẫu catalogue mẫu vải truyền thống cũng khá giống như kích cỡ giấy A4 ngang hoặc dọc. Các mẫu này cũng được chọn lựa nhiều vì sự tiện dụng như là một cuốn sổ con mang theo dễ dàn và giúp lưu trữ vật phẩm không bị hư hỏng.

Sai sót to nhất khi tạo 1 mẫu catalog là không biết cách bố trí cấu trúc của vật phẩm, mà tạo catalogue theo hướng đơn thuần. Thế nên, bạn cần chọn lựa các cơ sở, doanh nghiệp lên ý tưởng catalog lâu năm và có nhiều kinh nghiệm.

Chọn nhà design catalogue mẫu vải

Có rất nhiều nơi design catalog, nhưng đối cùng catalogue mẫu vải thì không phải ở địa chỉ hay cơ sở nào cũng làm tốt như bạn mong đợi. Nếu chỉ 1 vài catalogue mẫu vải thì không có gì đặt suy nghỉ. Mà để tới hàng chục, hàng trăm catalogue mẫu vải thì mức chi phí lúc suy tính lại là con số không hề nhỏ tuổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN