Thiết kế và in ấn lịch tết độc quyền

Dịch vụ design và in lịch độc quyền đã và đang đến thời điểm sôi động nhất trong năm.

Bên cạnh các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo không xa lạ như kẹp file, catalogue, phong bì thư, poster, tờ rơi… You đã từng nghĩ lịch tết cũng là một công cụ truyền thông nhãn hiệu rất tốt cho doanh nghiệp, Công ty của bạn?

nhiều các cơ quan đã thành công lúc biết tận dụng nhân tố này, còn you thì sao? Hãy cân nhắc điều này, nếu bạn có nhu cầu hãy đến cùng dịch vụ phác thảo và in lịch độc quyền giá rẻ của In Hồng Đăng.

thiet-ke-lich-doc-quyen

Công ty in brasol là cơ quan cung ứng dịch vụ design và in ấn lịch tết uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng đội ngũ designer trẻ trung, đổi mới sẽ giúp you thiết kế những mẫu lịch cảm giác và bắt mắt nhất, biểu hiện sự đổi mới và khác biệt với các kẻ thù cạnh tranh đặt ghi lại vết tích với bạn hàng.

Hội tụ những kỹ sư in chuyên nghiệp cùng với dàn máy in, máy giá công tiên tiến, tiêu chuẩn cao sẽ đem tới những thành phẩm đạt đòi hỏi nhất.

– design lịch độc quyền

Có 3 loại dạng thiết kế lịch cơ bản là lịch treo tường, lịch đặt bàn, lịch block cùng sự đa dạng,phong phú về hình ảnh in như là phong cảnh, nhân loại, hình ảnh company, vật phẩm, dịch vụ…

Các kiểu lên ý tưởng thịnh hành là kiểu lịch treo tường rất nhiều tờ có gáy lò xo, lịch block nhiều màu gắn trên tấm sơn mài, lịch đặt bàn chữ M nhiều kiểu dáng…

Tùy theo nhu cầu và mục đích dùng nhưng you chọn loại lịch cũng như là cách design phù hợp.

– In lịch độc quyền

Đây là công đoạn quan trọng không kém lên ý tưởng đặt tạo ra một mẫu lịch tuyệt vời nhất. Công nghệ in offset 4 màu với cùng các kỹ thuật gia công cán màng, thái bế sẽ được thực hiện đặt gia công ra những cuốn lịch đạt yêu cầu cao nhất. Kinh nghiệm của những người thợ in hiền lành nghề sẽ đảm bảo in ấn chất lượng nhưng tiết kiệm thời gian, giá bán.

thiet-ke-lich-doc-quyen-gia-re

đến cùng dịch vụ thiết kế và in ấn lịch độc quyền giá rẻ, In brasol cam kết:

– các bước khép kín tư vấn – design – in ấn – giao hàng chuyên nghiệp nhất

– lên ý tưởng lịch độc quyền theo đề nghị và ý tưởng bạn hàng

– you hoàn toàn được test mẫu in mẫu cống phẩm

– Chúng tôi sẽ in lại không lấy phí, chịu nghĩa vụ hoàn toàn nếu mẫu lịch bị lỗi, không đạt đề nghị

– giá cả rẻ lôi cuốn và luôn định hình

– Giao hàng tận nơi, đúng hẹn

– rất nhiều khuyến mại, chiết khấu cao cho các bạn hàng thân thiết và đơn hàng to.

Hãy liên hệ với In brasol chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá in lịch tết thích hợp cùng you.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN